So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
(84) 4 3736 8188

Mã đơn hàng

Email

Giới thiệu công ty
Ngày đăng: 10:28:14 07-10-2015

 

 


 

 

Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7
 

NƠI HỘI TỤ NIỀM TIN CỦA MỌI THÀNH CÔNG
 

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 đã khẳng định thương hiệu, đó là nơi hội tụ niềm tin thành công của khách hàng. Điều đó được kiểm nghiệm qua thời gian, sự khốc liệt của thương trường, nhất là thời kỳ bất động sản "bong bóng" hay "đóng băng". Đối với Công ty, mỗi bước đi chậm rãi, chắc chắn, không "chộp giật" với tầm nhìn xa, nắm bắt thị trường và sự nghiêm túc trong làm ăn theo đúng pháp luật, kinh doanh có đạo đức, có văn hóa. Nó như một con tàu nhỏ được trang bị hiện đại, đội ngũ cán bộ, nhân viên trải qua những kỳ sát hạch về kiến thức, ý thức tập thể đồng lòng để vượt khó, tự tin tiến ra biển lớn.

Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 đã làm chủ đầu tư nhiều dự án quan trọng trên địa bàn thủ đô Hà Nội như sau:

- Dự án nhà ở cấp Bộ trưởng, trên Bộ trưởng hiện đang đương chức công tác tại cơ quan Quốc Hội – địa chỉ: TT4 – Khu đô thị mới Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, tp.Hà Nội.

- Dự án nhà ở cấp thứ trưởng và tương đương hiện đang đương chức công tác tại cơ quan Quốc Hội – địa chỉ: TT9, TT10 – Khu đô thị mới Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, tp. Hà Nội.

- Dự án nhà ở chuyên viên cao cấp Văn phòng Quốc Hội – địa chỉ: CT2 A,B,C – Khu Khu đô thị mới Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, tp. Hà Nội.

- Dự án nhà ở cán bộ viên chức Viện Bỏng Quốc gia – Học viện Quân Y – Bộ Quốc phòng, địa chỉ: xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, tp. Hà Nội.

- Dự án nhà ở cán bộ viên chức Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y – Bộ Quốc phòng, địa chỉ: xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, tp. Hà Nội.

- Dự án nhà ở cán bộ chiến sỹ Viện chiến lược khoa học công an – Bộ công an và cơ quan khác của UBND thành phố Hà Nội, địa chỉ: Phố Nguyễn Chánh, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, t.p Hà Nội.

- Dự án nhà ở cán bộ viên chức Thông tấn xã Việt Nam, địa chỉ: Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, t.p Hà Nội.

Và các dự án khác do công ty làm chủ đầu tư đang đền bù giải phóng mặt bằng và thủ tục pháp lý với cơ quan có thẩm quyền.

Mọi thành công ở Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 đều gắn liền với tên tuổi người thuyền trưởng - người cầm lái lúc nào cũng kiên định, quyết đoán nhưng uyển chuyển, linh hoạt, biến thách thức thành thời cơ, đưa con tàu đi đến nơi cần đến, tới bờ, cặp bến. Đó là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, TS Luật học Nguyễn Mạnh Thắng. Anh không ồn ào, lặng lẽ, tính toán cân nhắc từng bước đi.  Những người thân quen và tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty biết rõ con đường lập nghiệp và trưởng thành  của TS Nguyễn Mạnh Thắng. Anh dã trải qua bao gian khổ, trưởng thành từ những công trình trọng điểm Quốc gia - xây dựng thủy điện hiện tại như Hòa Bình, Yaly, sông Hinh - Phú Yên, Tuyên Quang, Sơn La nhưng vẫn biết chắt lọc học tập nghiêm túc để tích lũy tri thức. Anh thường nói: "Học tập để biết rõ những gì mình phải biết và hiểu rõ những gì mình đã biết". Anh đã tốt nghiệp Thạc sĩ kinh doanh, Thạc sĩ Luật và cách đây chưa lâu đã bảo vệ thành công Tiến sĩ Luật học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Từng trải, giàu kinh nghiệm và con đường học tập đã dẫn tới những thành công trong lãnh đạo, quản trị Công ty, làm ăn chân chính, đúng pháp luật, biết làm giàu cho doanh nghiệp và cá nhân. Tài năng của Nguyễn Mạnh Thắng, một phần  là bản tính, một phần là ý chí và một phần là trí nhớ. Mọi người thêm yêu quý anh bởi giữa dòng đời cuộn chảy, Nguyễn Mạnh Thắng vẫn gần gũi cuộc sống, trách nhiệm cao, biết xử lý hài hòa lợi ích tập thể, người lao động, khách hàng và đạo lý đối với xã hội. Có thể nói TS Nguyễn Mạnh Thắng tiêu biểu cho một thế hệ doanh nhân năng động và sáng tạo, học tập, vươn tới làm chủ tri thức và pháp luật, sẵn sàng dấn thân, hiến thân trong sự nghiệp của thời kỳ đất nước đổi mới.

Giờ đây Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 đã trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng và là đối tác có uy tín trong sản xuất kinh doanh của các ngân hàng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Sau khi hoàn thành hiều dự án, Công ty Cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 lại tiếp tục khởi công và triển khai nhiều dự án mới xây dựng nhà ở, góp phần xây dựng Thủ đô trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Đó cũng là niềm tin ngày càng vững chắc mà trong đó vai trò cá nhân người đứng đầu và tập thể Công ty đã hòa quyện thành một tập thể tràn đầy sức sống trong sản xuất, kinh doanh, làm ăn có lãi, quản trị, phát triển nguồn vốn bền vững, phong cách làm việc có tính chuyên nghiệp cao, định hướng đúng đắn khoa học và thực tiễn, tuân thủ luật pháp.

"Luôn luôn lấy niềm vui của khách hàng làm niềm vui của doanh nghiệp". Đó là đạo lý sản xuất, kinh doanh của Công ty cổ phần đầu tư Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7 mà TS Nguyễn Mạnh Thắng đã khẳng định với chúng tôi trong những lần gặp gỡ. Phải chăng điều đó đã xây đắp nên truyền thống Công ty dày dặn kinh nghiệm, trưởng thành trong thời kỳ đổi mới, là nơi hội tụ thắp sáng niềm tin của mọi thành công đối với khách hàng và cả Công ty.

Công ty và cá nhân TS Nguyễn Mạnh Thắng đã đạt được nhiều phần thưởng về thành tích lao động giỏi, chiến sỹ thi đua, bằng khen hoàn thành nhiệm vụ, bằng khen học tập và rèn luyện, bằng khen nghiên cứu khoa học của Bộ, ngành Trung ương.

 

Nhà báo, TS. Ngọc Đản

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)